Luật giao thông đường bộ (Chính trị quốc gia - sự thật, 2012)
Giới thiệu nội dung Luật giao thông đường bộ, gồm 89 điều với các mục qui định về qui tắc giao thông đường bộ, kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, phương tiện tham gia hệ thống đường bộ, người điều khiển phương tiện, vận tải đường bộ, quản lý nhà nước về giao thông đường bộ và các điều khoản thi hành