Bài tập nhập môn hệ sơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thế Dũng (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu khái quát về hệ cơ sở dữ liệu, mô hình cơ sở dữ liệu, mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ, ngôn ngữ cơ sở dữ liệu và thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ