(untitled) - Phùng, Thị Vân (Hà Nội, 2010)
" Nghề nuôi lợn thịt" nằm trong bộ sách "100 cuốn nhằm dạy 100 nghề cho nông dân". Bộ sách này là cẩm nang để nông dân có được những kĩ thuật mới, những ngành nghề mới, phát huy hết những tiềm năng sinh học sẵn có ở địa phương. Họ sẽ tự vươn lên ngay trên chính ruộng vườn của mình.
Keywords: Swine-breeding,Chăn nuôi lợn