Kỹ thuật nuôi cá rô đồng - Nguyễn, Văn Tuyến (Thanh Niên, 2012)
Sách gồm 5 phần. Phấn: Đặc điểm sinh học của cá rô đồng. Phần 2: Nuôi cá Rô đồng thươg phẩm trong ao. Phần 3: Kỹ thuật ương cá Rô đồng. Phần 4: Kỹ thuật sinh sản nhân tạo cá Rô đồng. Phần 5: Bệnh ở Cá Rô Đồng và cách phòng trị.