Kỹ thuật nuôi Chồn (chồn hương, chồn nhung đen) - Nguyễn, Văn Tuyến (Thanh Niên, 2011)
Hiện nay mô hình nuôi Chồn Hương đã phát triển ở nhiều địa phương trong cả nước, Chồn Hương rất dễ nuôi, ít bệnh và hiệu quả kinh tế cao. Cẩm nang "Kĩ thuật nuôi chồn" mà cụ thể là Chồn hương và chôn Nhung Đen cung cấp kĩ thuật và phương pháp nuôi chồn hiệu quả để nhà chăn nuôi có thể áp dụng tăng nhằm hiệu quả kinh tế.