Những bí mật của một ngôi nhà chim yến thành công: - Nugroho, E. (Thanh Hoá, 2012)
Trình bày về vị trí khu vực lý tưởng, những nguyên tắc chính, cách lựa chọn vật liệu,...cho việc xây dựng mộtu ngôi nhà chim yến