(untitled) - Nugroho, E. (Hà Nội, 2012)
Trình bày về vị trí khu vực lý tưởng, những nguyên tắc chính, cách lựa chọn vật liệu,...cho việc xây dựng mộtu ngôi nhà chim yến
Keywords: Finches,Birds, ornamental,Nuôi chim yến