Kỹ thuật trồng gấc - Lê, Hồng Phúc (Nông nghiệp, 2012)
Nội dung sách trình bày một số kỹ thuật trồng gấc như chọn đất trồng, mật độ, thời vụ, trồng bằng hạt, trồng bằng hom dây, chăm sóc cây, phòng trừ sâu bệnh, làm giàn, thu hái và chế biến.