Hàn và cắt bằng hơi - Phạm, Huy Chính (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu các vật liệu và thiết bị dùng để hàn và cắt bằng hơi. Khái quát về hàn hơi như: ngọn lửa hàn, công nghệ hàn hơi. Trình bày về công nghệ cắt bằng oxi, cắt bằng ôxi - chất trợ dung và một số dạng cắt bằng nhiệt