(untitled) - Việt, Chương (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu nghề trồng nấm rơm, nấm mèo tại nước ta, mặt hàng xuất khẩu, thức ăn bổ dưỡng và một số phương pháp trồng nấm rơm, nấm mèo
Keywords: Mushroom, edible,Mushroom culture,Nấm, không độc