Đám đông cô đơn - Riesman, David (Tri thức ; Công ty Văn hóa & truyền thông Nhã Nam, 2012)
Phác hoạ những đặc trưng tâm lí và tính cách của người dân nước Mỹ thông qua việc tái hiện xã hội nước Mỹ từ những năm đầu đến giữa thế kỉ 20