(untitled) - Riesman, David (Hà Nội, 2012)
Phác hoạ những đặc trưng tâm lí và tính cách của người dân nước Mỹ thông qua việc tái hiện xã hội nước Mỹ từ những năm đầu đến giữa thế kỉ 20
Keywords: National characteristics, American,Ethnopsychology,Tính cách dân tộc,Tâm lý học dân tộc; United States