Nguyên Lý Kế Toán - Trần, Đình Phụng (Phương Đông, 2011)
Nguyên lí kế toán là môn học cung cấp những kiến thức cơ bản thiết yếu về kế toán. Nội dung của nguyên lí kế toán bao gồm việc trình bày và giải thích khái niệm, đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, kiểm tra, ghi sổ, tổng hợp và cung cấp thông tin kinh tế tài chính cho người có nhu cầu sử dung thông tin.