Nuôi ếch công nghiệp - Việt Chương (Hà Nội, 2012)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về ếch và nghề nuôi ếch. Trình bày các phương pháp nuôi ếch công nghiệp như: chọn giống, thức ăn, chăm sóc, nuôi nòng nọc, nuôi ếch con, ếch thịt...