(untitled) - Khoo, Adam (Hà Nội, 2013)
Phân tích những cách thức, chiến lược mang lại thành công trong cuộc sống như: đặt ra mục tiêu trong cuộc sống, luôn trở thành người dẫn đầu, có niềm tin và trạng thái tinh thần vui vẻ, đưa ra trắc nghiệm thách thức tâm lí, sức khoẻ, tiền bạc, quan hệ giao tiếp các hành vi
Keywords: Thought and thinking,Tư duy và suy nghĩ