(untitled) (Hà Nội, 2013)
Gồm 2 phần, giới thiệu về tiểu sử, về lĩnh vực ngoại giao, văn hóa và với tầng lớp trí thức Việt Nam ; hình ảnh Bộ trưởng Hoàng Minh Giám trong lòng bạn bè, đồng chí và đồng nghiệp
Keywords: Hoàng, Minh Giám (1904 - 1995),Hoàng, Minh Giám (1904 - 1995); biography,Tiểu sử