Hoàn thiện cơ chế pháp lý giám sát xã hội đối với việc thực thi quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay : - Nguyễn, Mạnh Bình (Chính trị quốc gia - sự thật, 2012)
Cơ sở lý luận, thực trạng, yêu cầu giải pháp về hoàn thiện cơ chế pháp lý giám sát xã hội đối với việc thực thi quyền lực Nhà nước.