Hiệp định Paris về Việt Nam năm 1973 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn - Nguyễn, Xuân Hoài (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Giới thiệu các trang tài liệu của các cơ quan trung ương của chính quyền Sài Gòn, các cơ quan của Hoa Kỳ ở miền Nam Việt Nam về quá trình đám phán ở Paris từ năm 1968 đến năm 1972