Nghệ thuật ắn trưa bàn công việc: - Jay, Robin (Trẻ, 2011)
Khám phá cách thức tiến hành những bữa ăn trưa bàn công việc để đạt được thành công, cách đưa đón khách hàng, thời điểm đưa chuyện làm ăn ra bàn bạc, thanh toán bữa ăn một các lịch lãm, kín đáo... và cách tránh những thất bại trong lần gặp mặt đầu tiên