Nền hòa bình mong manh: - Asselin, Pierre (Chính Trị Quốc Gia, 2012)
Cuốn sách này miêu tả những nỗ lực ngoại giao nhằm chấm dứt sự tham gia của Mỹ vào cuộc chiến tranh ở Việt Nam, một cuộc chiến mà phía Việt Nam gọi là kháng chiến chống Mỹ cứu nước, còn Mỹ gọi là chiến tranh Việt Nam.