Hướng dẫn thiết kế thi công chống thấm - Đặng, Bình Minh (Xây dựng, 2012)
Trình bày một số tính năng chủ yếu của vật liệu chống thấm và thành phần cấp phối vật liệu chống thấm; giới thiệu các dạng chống thấm chủ yếu; cấu tạo chống thấm và thực hành dán chống thấm