(untitled) - Hoàng Huệ (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày những vấn đề mang tính chất định hướng công nghệ trong các công trình xử lí nước thải như: xử lí cơ học (song chắn rác bể lắng), xử lí cặn và đặc biệt là xử lí sinh học trong điều kiện tự nhiên và nhân tạo
Keywords: Hydraulic engineering,Water - pollution