(untitled) - Phạm, Đăng Phước (Hà Nội, 2012)
Trang bị cho các kỹ sư, cấn bộ kỹ thuật những kiến thức cơ bản, cần thiết để nghiên cứu, tiếp cận lĩnh vực robot công nghiệp
Keywords: Automatic control,Robots, industrial,Robot công nghiệp,Điều khiển tự động