Tìm hiểu tác phẩm tư bản của C.Mác - Nguyễn, Minh Khải (Chính Trị Quốc Gia, 2013)
Tìm hiểu tác phẩm tư bản của chủ nghĩa C.Mác đáp ứng nhu cầu tìm hiểu bộ "Tư bản của C.Mác" một cách khái lược, cô bản và thuận tiệ.Giúp tiếp thu được 3 bộ phận cấu thành của chủ nghĩa Mác: Triết học, kinh tế chính trị học và chủ nghĩa xã hội khoa học.