Giáo trình pháp luật về xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2012)
Gồm 10 chương và 1 phụ chương, trình bày những điểm mấu chốt nhất, quan trọng nhất của các văn bản luật và các văn bản dưới luật có liên quan trực tiếp đến nghề xây dựng, giúp hieuẻ rõ mối quan hệ pháp lý giữa các cá nhân với tổ chức, giữa cơ quan quản lý với cơ quan chịu sự quản lý.