(untitled) - Kim, Quảng Quân (Hà Nội, 2012)
Đề cập đến những vấn đề liên quan đến môi trường hình thể đô thị, chỉ ra môí quan hệ giữa thiết kế đô thị với khai thác và quản lý.
Keywords: City planning,Quy hoạch đô thị