(untitled) - Lê, Văn Hiền (Hà Nội, 2013)
Gồm các mô đun nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản công nghệ hàn hồ quang tay que hàn thuốc bọc (SMAW)
Keywords: Welding,Kỹ thuật hàn