(untitled) - Lê, Văn Hiền (Hà Nội, 2013)
Gồm các mô đun nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nâng cao công nghệ hàn hồ quang tay que hàn thuốc bọc (SMAW) và những kiến thức và kỹ năng cơ bản công nghệ hàn trong môi trường bảo vệ điện cực chảy (MAG / MIG), hàn trong môi trường khí bảo vệ với điện cực không nóng chảy (TIG), Hàn tự động dưới thuốc (SAW) và các quy trình hàn.
Keywords: Welding,Kỹ thuật hàn