Đảng lãnh đạo xây dựng tuyến đường Trường Sơn trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1959 - 1975) - Nguyễn, Huy Động (Chính trị quốc gia, 2012)
Trình bày quá trình lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng và phát triển tuyến đường Trường Sơn giai đoạn 1959 - 1975, kết quả và một số kinh nghiệm