(untitled) - Nguyễn, Huy Động (Hà Nội, 2012)
Trình bày quá trình lãnh đạo của Đảng trong việc xây dựng và phát triển tuyến đường Trường Sơn giai đoạn 1959 - 1975, kết quả và một số kinh nghiệm
Keywords: Vietnam Communist Party,Đảng Cộng sản Việt Nam