(untitled) - Lê, Văn Hiền (Hà Nội, 2013)
Gồm các mô đun nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng nâng cao công nghệ hàn trong môi trường khí bảo vệ điện cực chảy (MAG / MIG)
Keywords: Welding,Kỹ thuật hàn