Tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải - Trịnh, Xuân Lai (Xây dựng, 2013)
Gồm 15 chường, giới thiệu cơ bản về vấn đề nước thải, hướng dẫn tính toán xây dựng các công trình, quy trình xử lý nước thải theo phương pháp khoa học.