(untitled) - Lê, Dung (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 2 phần: Công trình thu nước và trạm bơm, trình bày những kiến thức cơ bản về các loại nguồn nước và các loại công trình thu nước tương ứng, đồng thời giới thiệu từng loại trạm bơm sử dụng trong hệ thống câps, thoát nước.
Kỹ thuật xử lý nước thải và nước cấp nâng cao
Keywords: Water-supply engineering,Công nghệ cấp thoát nước