Mua sắm: - Bailey, Gerry (Kim Đồng, 2012)
Đề cập đến vấn đề mua bán từ thời hàng đổi hàng xa xưa cho tới ngày nay, từ chợ đến cửa hàng, từ chợ phiên đến trung tâm thương mại cho đến bán hàng qua mạng. Ngoài ra còn dạy các em cách tiêu tiền thế nào cho hợp lý, cách định giá, thử đồ, mặc cả và mua hàng thế nào là đủ