Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể về nghiệp vụ công tác Đảng viên và lập biểu thống kê cơ bản trong hệ thống tổ chức Đảng (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Trình bày một số vấn đề cụ thể về nghiệp vụ công tác đảng viên: kết nạp đảng viên, phát thẻ đảng viên, quản lý hồ sơ đảng viên, giới thiệu sinh hoạt đảng... Những vấn đề chung trong việc hướng dẫn lập các biểu thống kê cơ bản trong hệ thống tổ chức Đảng