(untitled) - Trần, Trọng Chi (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu lịch sử kiến trúc cận đại phương Tây giai đoạn 1750-1945 và kiến trúc hiện đại phương Tây từ sau năm 1945
Keywords: Architecture,Monuments,Kiến trúc; History of,aesthetics,Lịch sử