Lược sử kiến trúc thế giới - Trần, Trọng Chi (Xây Dựng, 2012)
Giới thiệu lịch sử các trường phái, công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới thời kì cổ đại và trung đại, tiêu biểu như kiến trúc Ai Cập Lưỡng Hà, Hy Lạp, ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản...