Cạm bẫy trong quản lý : - Albright, Mary (Trẻ, 2012)
Sách bao gồm các sai lầm phổ biến nhất trong quản lý và được trình bày trong 11 chương. gợi ý hướng giải quyết những sai lầm đó bằng 2 phương pháp: phòng tránh và khắc phục.