Họ làm việc như thế nào? : (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Gồm những câu chuyện về các nhà lãnh đạo tài ba như: Richard Branson, Warren Buffett, Bill Gates, Steven Jobs... Giới thiệu về cách làm việc, sự suy nghĩ, sự vấp ngã và những bí quyết thành công mà họ đạt được