Cây cảnh trong nước : - Vương, Chí Quân
Quyển scsh này trình bày những nội dung liên quan mật thiết đến các loại cây trồng trong nước. Cây thuỷ sinh tuỳ vào môi trường sinh trưởng mà có tác dụng khác nhau.