Chăn nuôi bò sữa nông hộ - Mai, Văn Sánh (Nông nghiệp, 2009)
Giúp cán bộ khuyến nông cơ sở và nông dân hiểu rõ hơn về chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý và khai thác hiệu quả tiềm năng của bò sữa, nâng cao năng suất, giúp nông dân nâng cao thu nhập.