Cuộc sống không giới hạn= - Vujicic, Nick. (Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung cuốn sách chia sẽ với các bạn những kinh nghiệm tác giả có đựoc trong hành trình chiến thắng chính mình, với những thách thức mà tôi tin bất cứ ai trong chúng ta cũng đều gặp phải.