Tấm ván lắp chìa khóa thành công của nhà nuôi yến - Nugroho, E. (Hồng Đức, 2012)
Nội dung sách giới thiệu những loại thanh ván lắp để tạo điều kiện thuận lợi nhất khi nuôi yến, cách lắp đặt thanh ván.