(untitled) - Việt Chương (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách nghiên cứu về kỹ thuật, phương pháp nuôi heo nạc, cách vệ sinh chuồng trại, phòng trị bệnh cho heo.
Keywords: Domestic animals,Swine,Con heo; Breeding,Sự chăn nuôi