Kỹ năng làm việc đồng đội - Lại, Thế Luyện (Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày những vấn đề cản bản về kỹ năng làm việc đồng đội, làm gia tăng hiệu quả làm việc cá nhân, góp phần gia tăng hiệu quả công việc cho tổ chức, doanh nghiệp.