(untitled) - Lại, Thế Luyện (TP. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày những vấn đề cản bản về kỹ năng làm việc đồng đội, làm gia tăng hiệu quả làm việc cá nhân, góp phần gia tăng hiệu quả công việc cho tổ chức, doanh nghiệp.
Keywords: Teamwork skills,Kỹ năng làm việc nhóm