Kỹ thuật trồng ngô đạt năng suất cao - Nguyễn, Hữu Hoàng (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách nghiên cứu về kỹ thuật chăm sóc ngô để đạt năng suất cao, phương pháp phòng trị bệnh, và kỹ thuật thu và bảo quản ngô.