Chuyện kể Bác Hồ với đồng bào các dân tộc - Vũ, Thị Kim Yến (Hồng Bàng, 2012)
Cuốn sách nhỏ mà ý nghĩa lớn này sẽ góp phần cổ vũ, khích lệ mạnh mẽ để cộng đồng các dân tộc thiểu số Việt Nam quyết tâm ghi tạc và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ cùng nhau bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; không ngừng nâng cao cảnh giác, kiên quyết phòng và chống mọi âm mưu phá hoại, chia rẽ khối đại đoàn kết các dân tộc; chung sức, đồng lòng xây dựng đất nước giàu mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.