Trực giác chiến lược - Duggan, William (Lao động, 2010)
Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn đọc hiểu trực giác chiến lược diễn ra thế nào. Cuốn sách này giới thiệu nhiều lĩnh vực và chỉ ra đóng góp của từng lĩnh vực ấy cho hiểu biết của chúng ta về trực giác chiến lược. Điều đó khiến cho phạm vi đề cập của cuốn sách là rất rộng.