261 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : - Võ, Văn Nhị (Lao động, 2010)
Hướng dẫn thực hành ghi sổ kế toán theo sơ đồ tài khoản (chữ T). Sơ đồ kế toán chữ T được sử dụng làm công cụ trong giảng dạy nghiệp vụ kế toán để mô tả quy trình kế toán, các nội dung kinh tế - tài chính phát sinh trong danh nghiệp, đồng thời, cũng hỗ trợ cho các nhà thực hành kế toán tham khảo để xác định các quan hệ đối ứng khi ghi sổ kế toán.